Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
   sun 22. janúar 2023 17:20
Spánn: Villarreal fékk tvö víti í uppbótartíma
Villarreal vann Girona
Spænska liðið Villarreal vann dramatískan, 1-0, sigur á tíu leikmönnum Girona í La Liga í dag.

Girona-liðið lék manni færri frá 78. mínútu er Santiago Bueno fékk að líta rauða spjaldið.

Villarreal fékk tvær vítaspyrnur í uppbótartíma síðari hálfleiks en Gerard Moreno fór á punktinn þegar rúmar tvær mínútur voru komnar fram yfir venjulegan leiktíma.

Paulo Gazzaniga varði spyrnuna frá honum en það kom ekki að sök því stuttu síðar fékk liðið aðra vítaspyrnu. Dani Parejo fór í þetta sinn á punktinn og tryggði Villarreal 1-0 sigur. Liðið er í 5. sæti með 31 stig.

Elche og Osasuna gerðu þá 1-1 jafntefli. Argentínumaðurinn Ezequiel Avila gerði mark Osasuna á 20. mínútu áður en Jose Carmona jafnaði fyrir heimamenn tuttugu mínútum fyrir leikslok.

Elche 1 - 1 Osasuna
0-1 Ezequiel Avila ('20 )
1-1 Jose Carmona ('67 )

Villarreal 1 - 0 Girona
1-0 Dani Parejo ('90 , víti)
1-0 Gerard Moreno ('90 , Misnotað víti)
Rautt spjald: Santiago Bueno, Girona ('78)