Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   lau 02. mars 2024 18:31
Lengjubikar kvenna: Bergdís og Sigdís afgreiddu Eyjakonur - Agla María með þrennu í fyrri hálfleik
Agla María skoraði þrennu fyrir Blika
Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir
Bergdís Sveinsdóttir gerði tvö mörk í sigri Víkinga
Amanda Andradóttir komst á blað með Val
Breiðablik, Keflavík, Valur og Víkingur unnu flotta sigra í A-deild Lengjubikars kvenna í dag.

Bergdís Sveinsdóttir og Sigdís Eva Bárðardóttir skoruðu báðar tvívegis í 4-2 sigri Víkings á ÍBV.

Dísirnar skoruðu sitt markið hvor í fyrri hálfleiknum áður en Sigdís Eva bætti við öðru marki sínu þegar tíu mínútur voru búnar af síðari hálfleik.

Kristín Klara Óskarsdóttir og Helena Hekla Hlynsdóttir náðu að minnka muninn fyrir ÍBV áður en Bergdís gerði út um leikinn með marki í uppbótartíma.

Víkingar eru með 6 stig eins og FH og Þór/KA í riðli 2 en ÍBV er án stiga á botninum.

Agla María Albertsdóttir skoraði þá þrennu í fyrri hálfleik er Breiðablik vann 4-0 sigur á Fylki í riðli 1. Agla María gerði tvö mörk á fyrstu sextán mínútunum áður en hún fullkomnaði þrennuna rúmum tuttugu mínútum síðar með marki úr vítaspyrnu. Birta Georgsdóttir gerði fjórða og síðasta mark Blika.

Breiðablik er með 9 stig eins og Valur, sem vann Tindastól 3-0 á Sauðárkróksvelli. Keflavík vann þá með sömu markatölu er liðið heimsótti Selfyssinga.

Í B-deildinni gerðu ÍA og Grindavík 3-3 jafntefli í Akraneshöllinni á meðan Afturelding vann fimm marka sigur á FHL. Afturelding er með fullt hús stiga eftir þrjá leiki en ÍA er í öðru sæti með 7 stig.

Víkingur R. 4 - 2 ÍBV
1-0 Bergdís Sveinsdóttir ('13 )
2-0 Sigdís Eva Bárðardóttir ('45 )
3-0 Sigdís Eva Bárðardóttir ('55 )
3-1 Kristín Klara Óskarsdóttir ('61 )
3-2 Helena Hekla Hlynsdóttir ('90 )
4-2 Bergdís Sveinsdóttir ('90 )

Fylkir 0 - 4 Breiðablik