Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   fös 08. desember 2023 20:12
Ronaldo áfram sjóðandi heitur í Sádi-Arabíu
Cristiano Ronaldo var á skotskónum í 4-1 sigri Al-Nassr á Al Riyadh í sádi-arabísku deildinni í kvöld.

Ronaldo gerði fyrsta mark Al-Nassr með skoti af stuttu færi eftir frábæra fyrirgjöf Sadio Mané áður en hann lagði síðan upp annað markið fyrir Otavio undir lok fyrri hálfleiks.

Ronaldo er kominn með 19 mörk og 10 stoðsendingar í 21 leik í öllum keppnum á þessu tímabili.

Brasilíski sóknarmaðurinn Anderson Talisca gerði tvö mörk í síðari hálfleiknum til að gulltryggja sigur Al-Nassr.

Al-Nassr er áfram sjö stigum á eftir Al-Hilal sem lagði Al Taee að velli, 2-1. Aleksandar Mitrovic og Salem Al Dawsari skoruðu mörk toppliðsins.