Real Madrid sýnir Mac Allister áhuga - Greenwood eftirsóttur - Mourinho til Tyrklands? - Slot vill fá Silva
   fim 09. maí 2024 18:58
Logi með stoðsendingu í svekkjandi bikartapi
Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir
Logi Tómasson og hans menn í Strömsgodset eru úr leik í norska bikarnum eftir svekkjandi 4-3 tap gegn Lilleström í 16-liða úrslitum bikarsins í kvöld.

Strömsgodset lenti tveimur mörkum undir í leiknum áður en Logi lagði upp fyrsta mark heimamanna. Önnur stoðsending hans á tímabilinu.

Lilleström komst aftur í tveggja marka forystu undir lok hálfleiksins en Strömsgodset svaraði í uppbótartímanum.

Þegar tuttugu mínútur voru eftir jöfnuðu heimamenn og komu sér áfram í framlengingu.

Þremur mínútum fyrir lok framlengingar skoraði Lilleström sigurmarkið og kom sér áfram í 8-liða úrslit.

Gríðarlega svekkjandi fyrir Loga og hans menn. Nú er aðeins einn Íslendingur eftir í bikarnum en það er Júlíus Magnússon og félagar í Fredrikstad.