Zidane hefur augastað á Man Utd - Guimaraes áfram hjá Newcastle - Bayern hefur ekki rætt við Rangnick
   fös 23. ágúst 2019 22:12
Spánn: Joan Jordan gerði sigurmark Sevilla
Jordan tryggði Sevilla þrjú stig í kvöld.
Fyrstu stig Levante komin í hús.
Joan Jordan gerði eina mark leiksins er Sevilla sótti þrjú stig til Granada í fyrri leik kvöldsins í efstu deild spænska boltans.

Staðan var markalaus eftir fyrri hálfleik og skoraði Jordan eina markið skömmu eftir leikhlé.

Heimamenn reyndu að jafna en fundu enga leið framhjá gífurlega sterkri vörn Sevilla sem hleypti ekki einu einasta skoti á rammann.

Sevilla er með sex stig eftir sigur gegn Espanyol í fyrstu umferð. Granada er með eitt stig eftir 4-4 jafntefli gegn Villarreal.

Granada 0 - 1 Sevilla
0-1 Joan Jordan ('52)

Villarreal heimsótti þá Levante í ansi skrautlegum leik. Gestirnir voru mun betri í leiknum og komust yfir með marki frá Gerard Moreno strax á þriðju mínútu.

Leikmenn Villarreal voru óheppnir að tvöfalda ekki forystuna fyrir leikhlé en heimamenn skoruðu úr tveimur vítaspyrnum á fimm mínútna kafla í síðari hálfleik. Roger Martinez steig á punktinn í bæði skiptin og sneri stöðunni við.

Leikmenn Villarreal voru orkulitlir eftir frábæran fyrri hálfleik og náðu ekki að jafna leikinn. Lokatölur því 2-1.

Levante er með þrjú stig eftir tap gegn Alaves í fyrstu umferð. Villarreal er með eitt stig eftir jafnteflið gegn Granada.

Levante 2 - 1 Villarreal
0-1 Gerard Moreno ('3)
1-1 Roger Martinez ('68, víti)
2-1 Roger Martinez ('73, víti)