Man Utd og Arsenal vilja Guehi - Osimhen gæti farið til Chelsea eða PSG - Geertruida gæti fylgt Slot til Liverpool
   þri 07. ágúst 2018 20:24
Meistaradeild kvenna: Þór/KA byrjar á sigri
Sandra Mayor skoraði seinna mark Þórs/KA eftir að hafa klúðrað vítaspyrnu í fyrri hálfleik.
Þór/KA 2 - 0 Linfield
1-0 Ariana Calderon ('12)
2-0 Sandra Mayor ('83)

Sjá einnig:
Byrjunarlið Þórs/KA í fyrsta leiknum í Meistardeildinni

Mexíkósku leikmennirnir Ariana Calderon og Sandra Mayor skoruðu mörkin þegar Þór/KA sigraði Linfield frá Norður-Írlandi í fyrsta leik sínum í Meistaradeild kvenna.

Ariana Calderon kom Akureyrarliðinu yfir á 12. mínútu og bætti Sandra við öðru marki þegar nokkrar mínútur voru til leiksloka.

Þór/KA hafði fengið vítaspyrnu á 24. mínútu en það var varið. Lokatölur 2-0 í Norður-Írlandi.

Riðillinn er leikinn í Norður-Írlandi en auk Linfield er Þór/KA í riðli með hollenska stórliðinu Ajax og Wexford Youths frá Írlandi í riðli. Ajax vann 4-1 gegn Wexford fyrr í dag.

Fyrirfram eru Þór/KA og Ajax talin sterkustu liðin í riðlinum en þau mætast í lokaumferðinni.