Lengjudeildin: Fyrstu sigrar Njarðvíkur og ÍA - Selfoss lagði Ægi
Lengjudeildin
Mynd: Fótbolti.net - Haukur Gunnarsson

Þremur leikjum var að ljúka í Lengjudeildinni en ÍA og Njarðvík unnu sína fyrstu leiki í deildinni í sumar.

Nýliðar Njarðvík fengu Þrótt í heimsókn en Oliver Kelaart skoraði tvö mörk í 3-1 sigri.

Selfoss heimsótti nýliða Ægis í Þorlákshöfn í dag og náðu forystunni en Hrovje Tokic fyrrum leikmaður Selfoss jafnaði metin. Staðan var jöfn allt fram á 82. mínútu þegar Guðmundur Tyrfingsson kom Selfossi yfir.

Undir lok leiksins gerði svo Gary Martin út um leikinn.

Leiknismenn fengu ÍA í heimsókn í síðasta leiknum en Leiknismenn eru særðir eftir tvo tapleiki í röð gegn Þór og ÍA hafði ekki unnið leik í deildinni fyrir leik kvöldsins.

Gísli Laxdal kom ÍA yfir strax á 4. mínútu en Omar Sowe jafnaði metin undir lok fyrri hálfleiks.

ÍA gerði út um leikinn með tveimur mörkum í seinni hálfleik og Sowe skoraði sárabótamark á lokasekúndum leiksins.

Leiknir R. 2 - 3 ÍA
0-1 Gísli Laxdal Unnarsson ('4 )
1-1 Omar Sowe ('45 )
1-2 Viktor Jónsson ('54 )
1-3 Johannes Björn Vall ('79 )
2-3 Omar Sowe ('96 )

Njarðvík 3 - 1 Þróttur R.
1-0 Oliver James Kelaart Torres ('27 )
2-0 Rafael Alexandre Romao Victor ('30 , víti)