Mynd: Mummi Lú
Á bekknum hjá Grindavík í byrjun tímabils.
Marínó Axel verður ánægður ef Leeds klárar þrjú stig.
Mætir geitin aftur?
Fimmtánda umferð ensku úrvalsdeildarinnar hefst í hádeginu á morgun með viðureign Manchester City og Brentford, sá leikur hefst klukkan 12:30. Við fáum átta leiki á laugardag og innifalið í því er eitt stykki kvöldleikur. Umferðinni lýkur svo á sunnudag með tveimur leikjum. Um er að ræða lokaumferðina fyrir HM hlé.

Körfuboltamaðurinn Jón Axel Guðmundsson, leikmaður Pesaro á Ítalíu og íslenska landsliðsins, spáir í leiki helgarinnar. Grindvíkingurinn verður í eldlínunni í kvöld (19:30 á RÚV) þegar íslenska landsliðið mætir Georgíu í undankeppni HM. Arnar Daði Arnarsson var spámaður síðustu helgar og var hann með fimm rétta.

Man City 4 - 0 Brentford (laugardagur 12:30)
Þetta verður leikur köttsins að músinni. Haaland mun koma sterkur inn eftir smá meiðsli og setur 2 mörk, leggur svo upp 2 fyrir Foden.

Bournemouth 0 - 0 Everton (laugardagur 15:00)
Þetta verður svokallaður baráttuleikur og lítið um gæði hjá báðum liðum. Fallslagur sem endar í jafntefli.

Liverpool 3 - 0 Southampton (laugardagur 15:00)
Auðveldur leikur fyrir Liverpool sem verða betri með hverjum leiknum og Mo Salah verður afram á skotskónum, verður með þrennu fyrir Liverpool.

N. Forest 2 - 1 C. Palace (laugardagur 15:00)
Kemur óvæntur sigur hjá Nottingham Forrest og þeir koma sér upp úr botninum með þessum sigri á Crystal Palace. Jesse Lingard setur eitt og leggur upp annað.

Tottenham 1 - 3 Leeds (laugardagur 15:00)
Harry Kane skorar fyrsta mark leiksins og Leeds lestin vaknar eftir það og setur þrjú. Marinó Axel Helgason verður glaðasti maður Íslands eftir góðan sigur hjá sínum mönnum.

West Ham 2 - 1 Leicester (laugardagur 15:00)
Verður tiltölulega auðveldur leikur fyrir West Ham, komast í 2-0 og svo á 85. setur Vardy eitt mark og kemur hita í leikinn, en Leicester munu ekki komast nær en það.

Newcastle 3 - 1 Chelsea (laugardagur 17:30)
Chelsea er ennþá að hugsa um tapið á móti Arsenal og leikmaður mánaðarins, Almirón, setur tvö og leggur upp eitt. Newcastle heldur áfram að blómstra eftir erfitt tímabil í fyrra.

Wolves 2 - 3 Arsenal (laugardagur 18:45)
Diego Costa mun koma sterkur til leiks og kemur Wolves 2-1 yfir inn í hálfleik en þá rankar Gabriel Jesus við sér og klárar leikinn fyrir Arsenal menn með tveimur mörkum í seinni hálfleik og Wolves fara beint á botninn.

Brighton 2 - 0 Aston Villa (sunnudagur 14:00)
Brighton koma inn fullir sjálfstrausts eftir sigur á móti Arsenal í EFL cup í vikunni og setja tvö strax í fyrri hálfleik. Verður markalaust í seinni halfleik og litið um færi, Brighton halda áfram að sækja stig og halda sér í efri hluta í deildinni.

Fulham 0 - 3 Manchester United (sunnudagur 16:30)
Verða erfið stig fyrir United en í seinni hálfleik vaknar risinn og Ronaldo verður kominn í World Cup form, setur þrennu í seinni hálfleik. Hann hendir jafnvel í Siuuuuuuuu í seinasta markinu eftir að hann klárar þrennuna og sýnir fólki að United þurfi ekki að hafa neinar áhyggjur, geitin er aftur mætt.